Giỏ hàng

Einstein House ra mắt workshop trải nghiệm giúp trẻ giải phóng cảm xúc tiêu cực mang tên “Cầu vồng cảm xúc”

Đăng bởi ETS CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT BẢN VÀ DỮ LIỆU ngày bình luận

Một “kỳ nghỉ” dài không mong đợi 

Khi những biện pháp giãn cách xã hội được nới lỏng, hoạt động kinh tế xã hội dần được khôi phục trở lại thì trẻ em khắp nơi vẫn chưa thể quay trở lại trường học. Hơn hai năm qua, không gian đó bị bó hẹp lại trong một ngôi nhà và những chiếc màn hình học online.

Sự mất cân bằng cảm xúc trong mỗi đứa trẻ

Sự bức bối, cáu bẳn, nỗi buồn bủa vây do không được vận động trong không gian rộng lớn, sự thiếu hụt về kết nối trực tiếp và những ảnh hưởng tiêu cực từ màn hình thiết bị điện.

Là những người cha mẹ hiện đại nhạy bén, chúng ta dễ dàng tìm hiểu được rằng, những thiếu hụt về kiến thức có thể được bổ sung nhưng những vấn đề về tâm lý xuất hiện sẽ để lại những tổn thương và ảnh hưởng lâu dài  tới quá trình phát triển tâm lý sau này của trẻ.

 

Giải pháp đến từ những hoạt động trải nghiệm giải phóng cảm xúc 

Từ thực tế đó, ETS sẽ ra mắt một mô hình trải nghiệm giáo dục thông minh, hướng tới mục tiêu trở thành một trong những giải pháp giáo dục tiên phong kết hợp giữa sách và trải nghiệm lý thú

Để mở đầu cho chuỗi workshop, chúng tôi đã thiết kế một khóa trải nghiệm đặc biệt mang tên "Cầu vồng cảm xúc - Giúp trẻ giải phóng cảm xúc tiêu cực”  nhằm hỗ trợ các bạn nhỏ nhận diện được cảm xúc và cách "xử lí" những cảm xúc tiêu cực bị dồn nén bên trong các em sau một thời gian dài sống và học tập trong không gian hẹp và ít kết nối với thế giới bên ngoài.

Ở khóa trải nghiệm này, các em từ độ tuổi 4-10 (tuổi) sẽ được chơi những trò chơi, hoạt động gần gũi với lứa tuổi dựa trên nền tảng nghiên cứu về thiền định. 

Những Hố hét, Hộp kí ức, Giếng Lo âu; cuộc trò chuyện với Chuyên gia sưu tập tâm tư, đi vào Vùng Yên bình và sự thực hành những Sáng kiến nhỏ của riêng em, những hoạt động sáng tạo bất ngờ sẽ giúp em thoát khỏi những Mê cung rắc rối của mớ bòng bong cảm xúc tiêu cực.

Những hoạt động tại chỗ của buổi trải nghiệm không dừng lại ở đó, mà lũ trẻ của chúng ta sẽ có những “bí kíp” mang về - như là cánh tay đắc lực giúp bố mẹ trong hành trình giúp bé tìm lại niềm vui và sự cân bằng sau một quãng thời gian giãn cách đặc biệt. 

 

Quý phụ huynh quan tâm có thể liên lạc với chúng tôi qua email: einsteinhouse@etsdata.vn

Hoặc fanpage: https://www.facebook.com/ets.khoahoclanguonsong

 

 

 


Cũ hơn Mới hơn

messenger