MỤC LỤC

NỘI DUNG

ƯU ĐÃI

Ý KIẾN ĐỘC GIẢ

VỀ ĐẠI DƯƠNG  

7

0

THUYẾT MINH TRỰC QUAN NHẤT

TỪ DK publishing

%

ĐẶT HÀNG NGAY

Duy nhất ngay hôm nay số lượng có hạn

  • Chương I: Giới Thiệu về Đại Dương
  • Chương II: Môi Trường Đại Dương
  • Chương III: Sự Sống Trong Đại Dương
  • Chương IV: Atlas Đại Dương

MỤC LỤC

BÁCH KHOA THƯ DÀNH CHO NHỮNG BỘ ÓC MÊ KHÁM PHÁ BÍ ẨN DƯỚI LÒNG ĐẠI DƯƠNG mang đến những lý thuyết trực quan nhất về Đại dương qua 4 chương:

GIỚI THIỆU

VỀ ĐẠI DƯƠNG

  • NƯỚC BIỂN 
  • ĐỊA CHẤT BIỂN 
  • HOÀN LƯU VÀ KHÍ QUYỂN 
  • SÓNG VÀ THỦY TRIỀU 

Cho biết các đặc tính vật lý của phân tử nước và đặc trưng hóa học của nước biển; Nhiệt độ, áp suất và mật độ ánh sáng thay đổi như thế nào theo độ sâu Đại dương
Từ nguồn gốc, đặc điểm địa chất và quá trình hình thành các đại dương; kết cấu hiện tại và sự thay đổi của nó
Bạn sẽ biết được các kiểu khí hậu biển; Đại dương và khí hậu đang tác động tới nhau như thế nào cùng sự dịch chuyển (hoàn lưu) của nước biển
Sóng đến từ đâu, có những loại con sóng nào? Thủy triều là gì, nó vận hành ra sao, chu kỳ thủy triều?...những điều quen thuộc này được giải thích cụ thể hơn dưới góc độ quan trắc khoa học

MÔI TRƯỜNG ĐẠI DƯƠNG 

Chương này tập trung vào từng phần của đại dương, được chia thành những vùng riêng biệt: bắt đầu từ BỜ BIỂN, tiếp theo đề cập tới vùng thủy vực sâu hơn như BIỂN NÔNG, BIỂN THẲM & ĐÁY ĐẠI DƯƠNG. Phần cuối cùng, viết về ĐẠI DƯƠNG HAI CỰC, sẽ tìm hiểu vùng nước đóng băng ở Bắc Cực & Nam Cực.

Ở mỗi phần viết, các trang giải thích sẽ mô tả những đặc trưng và quá trình hình thành, còn các trang diễn giải tiếp theo sẽ thể hiện hồ sơ những đặc trưng thực tế. Những hồ sơ này được sắp xếp theo vị trí địa lý, bắt đầu từ Bắc Băng Dương, lần lượt tới Đại Tây Dương, Thái Bình Dương, Ấn Độ Dương và Nam Đại Dương

ĐẶT HÀNG NGAY

SỰ SỐNG TRONG ĐẠI DƯƠNG

Hé lộ những

Bạn sẽ trở thành nhà hải dương học khám phá sự sống trong lòng Đại dương theo 2 phần:

- Phần GIỚI THIỆU ĐỜI SỐNG ĐẠI DƯƠNG sẽ gồm sinh thái học và lịch sử sự sống đại dương, cũng như cách phân loại sinh vật biển.

- Phần CÁC GIỚI SINH VẬT ĐẠI DƯƠNG đồ sộ hơn và chia thành các nhóm hay giới sinh vật, và với trường hợp giới động vật và thực vật sẽ chia thành những nhóm nhỏ hơn. Ở phần viết về mỗi giới sẽ có mô tả khái quát đặc trưng từng nhóm, kèm theo hồ sơ thông tin về những loài cụ thể được lựa chọn. Phần này sẽ bắt đầu với các dạng sống nhỏ nhất (nhóm vi khuẩn và cổ khuẩn), kế thúc với giới động vật.

ATLAS ĐẠI DƯƠNG

Hành trình khám phá Đại dương sâu thẳm không thể thiếu những TẬP BẢN ĐỒ CÁC ĐẠI DƯƠNG trên toàn thế giới từ bản đồ tổng quan đến bản đồ chi tiết các khu vực nhất định được thu thập từ các thiết bị quan trắc vệ tinh và tàu thám hiểm.

Trên bản đồ có những chú thích tên biển, đặc điểm dưới đáy biển và vùng ven biển… Nó cũng biểu thị độ sâu đại dương và ranh giới mảng kiến tạo. Những đặc điểm được nêu trong bản đồ cũng được liệt kê trong chỉ mục.

XEM BẢN ĐỌC THỬ NGAY TẠI ĐÂY

NHẤN ĐỂ ĐỌC THỬ

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

Còn duy nhất 50 cuốn giá ưu đãi

ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY

ĐẶT HÀNG NGAY

7

0

%

299K

GIÁ CHỈ CÒN

CHÍNH SÁCH

ƯU ĐIỂM

HÌNH ẢNH

BẢNG SIZE

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

Khuyến mãi sẽ kết thúc sau

ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY

ĐẶT HÀNG NGAY