Giỏ hàng

Thương vụ nước chanh - Thương vụ nhỏ không thiếu những chiêu trò

Đăng bởi CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT BẢN VÀ DỮ LIỆU ETS ngày bình luận

Thương vụ nước chanh - bộ sách hứa hẹn thổi bùng sức sống cho mùa hè của trẻ. Vậy có điều gì trong những cuốn sách kinh doanh dành cho trẻ em siêu hot này?

-  Hơn 3 triệu ấn bản đã được bán toàn thế giới.
- Đạt 3,7 triệu USD doanh thu kể từ khi ra mắt.
-  Khai thác thành công chủ đề về giáo dục tài chính cho trẻ em.

The Lemonade War − Thương vụ nước chanh kể câu chuyện về hai anh em nhà Treski − Evan (9 tuổi) và Jessie (8 tuổi). Không đơn thuần là một tác phẩm văn học thiếu nhi giàu tính nhân văn, bộ sách còn khơi gợi những chủ đề mới mẻ về thương mại, tài chính, luật pháp dành cho lứa tuổi thiếu nhi thế hệ 4.0.


Cùng theo chân hành trình đầy gay cấn của hai anh em bắt đầu bằng một mùa hè đầy cạnh tranh với Thương vụ nước chanh – một bài toán kinh tế dành cho các doanh nhân nhí; những phân tích và lập luận sắc bén trong Phiên tòa lớp Bốn và những phút trinh thám nghẹt thở của Chiếc chuông mất tích.


Bộ sách mang tinh thần nổi bật của giáo dục phương Tây: Tính thực tiễn cao, khuyến khích kinh doanh dù chỉ là một quầy nước chanh nhưng lồng vào đó là rất nhiều bài học kinh tế như cách thu hút khách hàng, tăng doanh thu, lựa chọn địa điểm, marketing và bán hàng. 


Không chỉ thế, Thương vụ nước chanh còn là những bài học về tình yêu gia đình, tình bạn được trình bày qua các trang sách đầy tính văn học và ngôn từ cực kỳ gần gũi, chắc chắn sẽ khiến các bạn nhỏ cuốn hút đọc ngấu nghiến một khi đã cầm trên tay.

Một số giải thưởng đặc biệt:
- Được hiệp hội Thư viện Hoa Kỳ chọn đọc (Book Links Lasting Connections 2011)
- Được hiệp hội Thư viện Thiếu niên Hoa Kỳ chọn đọc (Junior Library Guild Selection 2014)

Về tác giả: 

Jacqueline Davies là nhà văn thiếu nhi nổi tiếng của Mỹ và đã giành được nhiều giải thưởng quan trọng trong sự nghiệp sáng tác. Trong số đó có thể kể đến các giải: NSTA Outstanding Science Trade Book của Hiệp hội Giáo viên Khoa học Hoa Kỳ, Sigurd Olson Nature Writing Award, New York Library’s Best Books List, NCSS Notable Social Studies Trade Book…

Đặt hàng ngay tại: https://www.etsdata.vn/products/thuong-vu-nuoc-chanh-3-cuon/


Cũ hơn Mới hơn

messenger