Giỏ hàng

Bộ sách giúp trẻ vượt qua 8 cảm xúc tồi tệ - Biệt đội cảm xúc

Đăng bởi Kim Oanh ngày bình luận

1, Tên bộ (nếu có): Biệt đội cảm xúc

Tên sách: Cáo E Thẹn, Tiến sĩ Ủ Dột, Điệp viên Sợ Sệt, Thỏ Tị Nạnh, Mèo Cô Đơn, Chồn Giận Dữ, Đội trưởng Vui Vẻ, Cá Sấu Phấn Khích

Tác giả: Kristy Holmes

 Dịch giả: Mẹ Bun Ong

Cá sấu phấn khích 

2, Tóm tắt nội dung:

Đã bao giờ em không biết cư xử ra sao với cảm xúc của bản thân? Tại sao em đang thấy rõ vui mà mọi người lại khó chịu nhỉ? Biệt đội cảm xúc đã có mặt và sẵn sàng giúp em đây! Bộ sách Biệt đội cảm xúc gồm 8 cuốn mô tả 8 cảm xúc thường thấy nhất của em trong cuộc sống hằng ngày: E Thẹn, Ủ Dột, Sợ Sệt, Tị Nạnh, Cô Đơn, Giận Dữ, Vui Vẻ, Phấn Khích. Đồng hành cùng em qua 8 cảm xúc là 8 siêu anh hùng đầy kinh nghiệm, dẫn dắt em khám phá những khía cạnh thú vị của cảm xúc mà em chưa từng phát hiện. Em có lúc thấy rất vui nhưng chưa hẳn niềm vui ấy là tốt. Hay có khi em thấy buồn, nhưng nỗi buồn ấy lại giúp ích rất nhiều. Bộ sách giúp em hiểu cảm xúc nào cũng có cả mặt tốt lẫn chẳng tốt chút nào nếu em hiểu rõ cảm xúc ấy đến từ đâu. Từ đó, em sẽ biết phản ứng đúng cách với từng cảm xúc đang dâng trào trong tâm trí.

Cáo e thẹn 

Mỗi một vật dễ thương sẽ đóng vai trò một “sứ giả cảm xúc”  giúp bé vượt qua 8 cảm giác tiêu cực. Cách dẫn truyện dễ thương khiến bé lôi cuốn, hấp dẫn, phấn khích và nhanh chóng vượt qua cảm xúc tiêu cực đang xâm chiếm tâm trí mình.

Chồn giận dữ 

Điệp viên sợ sệt 

Đội tưởng vui vẻ

Mèo cô đơn

Thỏ tị nạnh

Tiến sĩ ủ dột 

Thật tuyệt vời, nếu cha mẹ may mắn tìm thấy bộ sách này, bé thật may mắn vì cha mẹ đã mua bộ sách này giúp con trải qua một tuổi thơ nhẹ nhàng và không lời quát mắng. Khi con tự quản trị được cảm xúc của mình, cha mẹ sẽ dễ dàng hơn trong việc gíáo dục con cái. Tránh những chiếc bẫy “khủng hoảng, nổi loạn” của bé!

Hơn nữa, bộ sách còn được thiết kế mỏng nhẹ, ít chữ, chủ yếu là hình mình hoạ sắc nét, sôi động và lôi cuốn. Mẹ hãy tìm mua cho con ngay bằng từ khoá sau đây “Biệt đội cảm xúc” Hoặc

Click vào Link dưới đây hoặc nếu mẹ muốn nhanh hơn thì xin hãy gọi điện: 0906 209 332.

 

LINK ĐẶT MUA SẢN PHẨM

 


Cũ hơn Mới hơn

messenger