Giỏ hàng

Bộ sách “Tập sự” cuốn cẩm nang hướng nghiệp trẻ em – Khởi đầu những giấc mơ

Đăng bởi Kim Oanh ngày bình luận

Bộ sách “Tập sự” sẽ khơi nguồn cảm hứng bất tận với các môn học STEM và nghề nghiệp STEM. Từ anh hùng sinh thái đến bác sĩ, kỹ sư hay phi hành gia, bạn sẽ được vô vàn kỹ năng và bí quyết để thực hiện những công việc tuyệt vời.

Với mọi thông tin hữu ích trọn gói trong một cuốn sách nhỏ của bộ sách sẽ đưa các bạn nhỏ khám phá mọi ngõ ngách của các nghề nghiệp phổ biến và định hướng được giấc mơ của mình trong tương lai. Bộ sách “Tập sự” sẽ như một cuốn cẩm nang, giúp trẻ có thể tìm hiểu sâu hơn về nghề nghiệp thông qua các hình minh hoạ ngộ nghĩnh, nhiều hình ảnh và ít chữ. Bộ sách diễn giải như một cuốn tạp chí, bật bí cho bé từng bước để trở thành một ai đó trong tương lai.

Bộ sách "Tập sự" khởi đầu mơ ước của bé

Trọn bộ 10 cuốn: Thám tử Khủng Long tập sự, Bác sĩ tập sự, Anh hùng sinh thái tập sự, Bác sĩ thú ý tập sự, Ngôi sao thể thao tập sự, Nhà khoa học tập sự, Kỹ sư tập sự, Lập trình viên tập sự, Phi hành gia tập sự. Bộ sách “Tập sự” được Công ty cổ phần Xuất bản và Dữ liệu ETS phát hành.

 

Tìm hiểu về công việc của các phi hành gia qua cuốn sách Phi Hành Gia Tập sự

Học cách trở thành phi hành gia trong cuốn sách thú vị này! Với những thông tin hấp dẫn về thiên văn học, Hệ Mặt Trời và vũ trụ, Phi hành gia tập sự sẽ cho bạn biết cách các phi hành gia được đưa lên Mặt Trăng, ISS và quay về như thế nào.

Sách Phi hành gia tập sự


Các hoạt động đơn giản sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn và củng cố thông tin bạn đọc trong sách. Bạn có thể chịu được các bài huấn luyện thể lực của phi hành gia, chịu đựng môi trường không trọng lực hay sống dài ngày trên Trạm ISS không? 

Tìm hiểu về công việc của những nhà khoa học qua cuốn sách Nhà khoa học tập sự

Học cách trở thành nhà khoa học trong cuốn sách thú vị này! Với những thông tin hấp dẫn về thời tiết, động thực vật, vòng tuần hoàn của nước…, Nhà khoa học tập sự sẽ cho bạn biết về những kiến thức, kỹ năng và công việc của một nhà khoa học.

Sách Nhà khoa học tập sự 


Các hoạt động đơn giản sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn và củng cố thông tin bạn đọc trong sách. Bạn muốn đi khai quật hóa thạch của khủng long, theo dõi vòng tuần hoàn của nước hay đi thăm nhà máy điện? 

 

Tìm hiểu về công việc của lính cứu hỏa qua cuốn sách Lính cứu hoả tập sự

Học cách trở thành lính cứu hỏa trong cuốn sách thú vị này! Với những thông tin hấp dẫn về lính cứu hỏa và những sự thật thú vị khi tham gia cứu hộ, Lính cứu hỏa tập sự sẽ cho bạn biết cách tham gia cứu hỏa và cứu hộ.

Lính cứu hoả tập sự   Những kiến thức cơ bản về cứu hỏa đều được mô tả sinh động và hấp dẫn trong cuốn sách sẽ làm các bạn nhỏ ngạc nhiên và thích phú khám phá: tìm kiếm các các thiết bị phòng cháy chữa cháy qua mỗi trang sách, các phương tiện cứu hỏa, các công việc, các nhiệm vụ của chú lính cứu hỏa, các tình huống cứu hộ, cứu nạn phổ biến. Ngoài ra, bộ sách mang đến trải nghiệm làm “Lính cứu hỏa nhí” cứu hộ nguy hiểm trên cao với xe thang, dưới hố sâu với ròng rọc, vượt lũ lụt thiên tai để cứu hộ, cứu nạn. Cuốn sách còn là động lực cho các bạn nhỏ rèn luyện theo lịch sinh hoạt một ngày của chú lính cứu hỏa: rèn luyện thể thao và ăn ngủ để trở thành lính cứu hỏa mạnh mẽ, muốn nhanh học chữ để tự đọc sách và viết báo cáo “cứu hỏa”.

 

Tìm hiểu về công việc của những lập trình viên qua cuốn sách Lập trình viên tập sự

Học cách trở thành lập trình viên trong cuốn sách thú vị này! Với những thông tin hấp dẫn về máy vi tính, hệ nhị phân, gỡ bug và kiểm thử phần mềm…, Lập trình viên tập sự sẽ cho bạn biết về những kiến thức, kỹ năng và công việc của một lập trình viên điển hình.
 

Lập trình viên tập sự 


Các hoạt động đơn giản sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn và củng cố thông tin bạn đọc trong sách. Bạn muốn có những kiến thức để sau này tự mình viết ra một chương trình dành cho robot, khám phá về Internet và virus máy tính? 

 

Tìm hiểu về công việc của những kỹ sư qua cuốn sách Kỹ sư tập sự

 

Học cách trở thành kỹ sư trong cuốn sách thú vị này! Với những thông tin hấp dẫn về những tòa nhà cao tầng, đường sá, những cây cầu ấn tượng…, Kỹ sư tập sự sẽ cho bạn biết về những kiến thức, kỹ năng và công việc của một kỹ sư điển hình.

Kỹ sư tập sự Các hoạt động đơn giản sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn và củng cố thông tin bạn đọc trong sách. Bạn muốn được tham gia vào quá trình xây dựng những công trình nổi tiếng, cầu đường hoặc thiết kế máy bay?

 

Tìm hiểu cách trở thành thám tử khủng long trong cuốn sách Thám tử khủng long tập sự

 

Cùng khám phá về thời đại khủng long, các sinh vật trên Trái đất – cùng môi trường sống, hình thức sinh tồn, cách chúng tuyệt chủng và liệu chúng có còn sống đến ngày nay không?

Khủng long tập sự 

 

Tìm hiểu về công việc của bác sĩ thú y qua cuốn sách Bác sĩ thú y tập sự

 

Học cách trở thành bác sĩ thú y trong cuốn sách thú vị này! Với những thông tin hấp dẫn về bác sĩ thú y và những sự thật thú vị khi tham gia khám chữa bệnh cho các loài vật, Bác sĩ thú y tập sự sẽ cho bạn biết cách khám chữa bệnh cho các loài vật.


Với “Bác sĩ thú y tập sự” chỉ nhìn những hình ảnh, chắc chắn bạn nhỏ nào cũng thương cảm khi thấy các loài thú cưng bị thương, đang băng bó hoặc phẫu thuật và muốn đọc ngay xem thú cưng đang bị làm sao, bác sĩ thú y sẽ chữa trị như thế nào. Cuốn sách sẽ đưa các bạn nhỏ khám phá một ngày làm việc của các bác sĩ thú y, và nếu có ước mơ làm bác sĩ thú y, các bạn cũng sẽ được định hướng về ngành nghề cụ thể: bác sĩ thú y cho động vật biển hay bác sĩ thú y cho động vật hoang đã.

Bác sĩ thú y tập sự 

Nếu các bạn nhỏ có một ước mơ khác, không phải là bác sĩ thú y, thì chắc chắn cũng sẽ được nuôi dưỡng tình yêu với động vật, và ứng dụng cách chăm sóc loài vật từ cuốn sách để nuôi một thú cưng cho riêng mình. Cuốn sách là trải nghiệm khám phá cơ bản về chụp X- quang, về siêu âm, về gây mê, về phẫu thuật, về những cách điều trị đặc biệt không dung thuốc (lắp chân giả, điều trị bằng laser, thủy trị liệu). Những trải nghiệm này đã làm em bé của tôi vô cùng ngạc nhiên, hứng thú với chân trời mới: em biết tìm hình ảnh X-quang, từ hình ảnh X-Quang để tìm ra xương nào đang bị gãy, em muốn khám phá về cách điều trị bằng Laser và thủy trị liều nhiều hơn.

Tìm hiểu về công việc của các bác sĩ qua cuốn sách Bác sĩ tập sự

 

Học cách trở thành bác sĩ trong cuốn sách thú vị này! Với những thông tin hấp dẫn về cơ thể và những sự thật thú vị khi làm việc trong bệnh viện, Bác sĩ tập sự sẽ cho bạn biết cách các bác sĩ, y tá và nhân viên y tế cứu sống người bệnh.

Phi hành gia tập sự 


Các hoạt động đơn giản sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn và củng cố thông tin bạn đọc trong sách. Bạn có thể lái xe cấp cứu đi cấp cứu không? Hay buộc một dải băng hoàn hảo? Hoặc thậm chí cắt bỏ amidan của ai đó? 

 

Tìm hiểu về các anh Hùng sinh thái qua cuốn sách Anh Hùng sinh thái tập sự

 

Với mọi thông tin hữu ích gói gọn trong một cuốn sách nhỏ, Anh hùng sinh thái tập sự sẽ giúp bạn rèn giũa kỹ năng linh hoạt, ứng biến và giải quyết vấn đề để trở thành một nhà sinh thái học tài ba.


Khi tham gia các nhiệm vụ siêu đơn giản và hấp dẫn trong cuốn sách này, bạn sẽ vừa được trải nghiệm vừa được thực hành những công việc liên quan tới môi trường sống và học cách suy nghĩ như một anh hùng sinh thái.

Anh hùng sinh thái tập sự 

 

Tìm hiểu về các môn thể thao và quá trình tập luyện để trở thành ngôi sao thể thao.

 

Với mọi thông tin hữu ích gói gọn trong một cuốn sách nhỏ, Ngôi sao thể thao tập sự sẽ hướng dẫn bạn cách luyện tập, ăn, ngủ như một vận động viên và đưa bạn vào hành trình chinh phục thể thao.

Ngôi sao thể thao tập sự 


Với “Ngôi sao thể thao tập sự”, độc giả nhí sẽ được tham gia các nhiệm vụ siêu đơn giản và hấp dẫn trong cuốn sách. Đồng thời, vừa được trải nghiệm vừa được thực hành nhiều môn thể thao khác nhau và học cách suy nghĩ như một vận động viên thực thụ. 

 

 

Khám phá bộ sách "Tập sự" tại đây nhé! 

Còn chờ gì nữa, mẹ hãy rinh ngay bộ sách hướng nghiệp trẻ em “Tập sự” này về cho con nhé! Chắc chắn trẻ sẽ tìm thấy đam mê của mình trong đó và hơn hết trẻ hiểu được về ý nghĩa của các công việc trong xã hội.

 

LINK ĐẶT MUA SÁCH “TẬP SỰ” TẠI ĐÂY


Cũ hơn Mới hơn

messenger