Giỏ hàng

Chương trình ưu đãi "Sách cho con, quà cho mẹ" khi mua bộ sách Giáo sư Mèo Siêu Việt

Đăng bởi Kim Oanh ngày bình luận

Bộ sách khoa học khám phá Giáo sư Mèo siêu Việt bao gồm 4 cuốn sách tranh với 4 chủ đề hấp dẫn như: Thám hiểm Thế Giới Nguyên Tử, Khám Phá Không Gian, Phiêu Lưu Trong Cơ Thể Người, Du Hành Biển Thẳm.

Bộ sách khoa học khám phá GIÁO SƯ MÈO SIÊU VIỆT 

Tuy khai thác mảng nội dung không quá mới mẻ nhưng nhờ hình thức truyền tải độc đáo, đây hứa hẹn là một bộ sách thực sự thu hút đối với độc giả nhí lứa tuổi tiểu học.

Khoa học thường được cho là chủ đề “khô khan”, “khó nhằn”, không chỉ với trẻ nhỏ mà đôi khi với cả người lớn. Bộ Giáo sư Mèo Siêu Việt sử dụng hình thức sách tranh khổ lớn (27x27) và hình ảnh sống động, màu sắc tươi sáng, cùng nét vẽ tinh nghịch, là những yếu tố hấp dẫn trước hết đối với con mắt trẻ nhỏ. Tin rằng sẽ không bạn nhỏ nào nhìn thấy những cuốn sách này mà lại không muốn kéo lại gần để tìm hiểu nội dung bên trong!

Cuốn Giáo sư mèo siêu Việt khám phá không gian 

Không chỉ vậy, xuyên suốt cả 04 cuốn đều xuất hiện nhân vật chính là Giáo sư Mèo cùng các đồng đội trong quá trình tham gia những hành trình khám phá. Lối dẫn dắt có nhân vật như một câu chuyện khiến bộ truyện có hồn hơn hẳn so với cách tiếp cận thường thấy là chỉ đưa ra các số liệu hay thông tin khô cứng. Sau khi đọc bộ sách này, hẳn sẽ không ít em nhỏ muốn “tự phong” cho mình làm giáo sư Mèo, hay ngài Mèo Astro, để tự mình giảng giải những kiến thức đã đọc cho các bạn hay các em của mình. Bởi trí tưởng tượng và niềm yêu thích đối với trò chơi phân vai luôn là đặc trưng ở lứa tuổi này!

Cuốn sách Giáo sư mèo Siêu Việt Du Hành Biển Thẳm 

Trước khi đến với độc giả Việt Nam, bộ sách này đã được đón nhận ở không ít quốc gia, được dịch ra tới gần 20 thứ tiếng. Cuốn Phiêu lưu trong cơ thể người đã nhận đề cử Blue Peter Book Awards 2019 cho sách khoa học thiếu nhi xuất sắc nhất. Hay thậm chí Khám phá không gian còn được khai thác sâu hơn thành game điện thoại “Professor Astro Cat’s Solar System”. Đây là những thành công và độ phổ biến mà hẳn cuốn sách nào cũng mong muốn đạt được.

Cuốn sách Giáo sư mèo siêu Việt Phiêu lưu trong cơ thể người 

Về nội dung, bộ sách khai thác những phạm vi kiến thức ở mức cơ bản nhất ở mỗi chủ đề; diễn giải đơn giản, dễ hiểu, phù hợp việc tạo dựng nền hiểu biết cho các độc giả nhí lứa tuổi tiểu học. Nội dung chính ở từng cuốn như sau:

  • Khám phá không gian: sự hình thành sao; thông tin khái quát về Mặt Trời, Mặt Trăng, Trái Đất và các hành tinh trong Hệ Mặt Trời; hoạt động du hành vũ trụ; sự sống trong vũ trụ
  • Du hành biển thẳm: sự hình thành đại dương; các nhóm động-thực vật biển tiêu biểu; đặc điểm của từng vùng nước (chia theo độ sâu); các vấn đề đối với biển hiện nay
  • Thám hiểm thế giới nguyên tử: các quy luật cơ bản của vũ trụ; các quy tắc cơ bản mô tả bản chất của thế giới xung quanh chúng ta
  • Phiêu lưu trong cơ thể người: khái quát về cơ thể sống; tế bào; các hệ cơ quan

Cuốn sách Giáo sư mèo siêu Việt Thám hiểm thế giới nguyên tử 

Đặc biệt, ở mỗi cuốn sách, tác giả đều không chỉ đưa ra nội dung kiến thức thông thường mà còn gửi gắm những lời nhắn nhủ về các vấn đề như sự ô nhiễm biển, chế độ ăn uống…  hay đề cập đến các lĩnh vực mà chính các em nhỏ cũng có thể tự tìm hiểu khi lớn lên (tương lai của du hành không gian và khoa học nghiên cứu/phát triển cơ thể con người, những kiến thức rộng mở của thế giới vật lý…), khiến bộ sách có tính gợi mở, thôi thúc trí tò mò và sự đam mê tìm hiểu ở các độc giả nhí. Mà, sách cho những mầm non của tương lai thì còn điều gì cần hơn thế?

ĐẶC BIỆT TỪ NGÀY 22/06 ĐẾN 29/06, ETS sẽ áp dụng một chương trình ưu đãi chưa từng có dành cho bộ sách tranh “Giáo Sư Mèo Siêu Việt”:

Chương trình chào mừng ngày gia đình Việt Nam 28.6 với thông điệp “Sách cho con, quà cho mẹ” :

  • Giảm giá ngay 35% khi mua  cả bộ sách Giáo sư Mèo Siêu Việt trên nền tảng Tiki.
  • Khách hàng mua combo 4 cuốn sách tranh Giáo Sư Mèo Siêu Việt được tặng 1 cuốn sách Bestseller hot dành cho mẹ đó là Làm mẹ yêu nghề là được.

Còn chờ gì nữa, cha mẹ và các em hãy nhanh chóng đặt bộ sách ngay từ lúc này để nhận hàng loạt những ưu đãi nhé!

 

LINK ĐẶT SẢN PHẨM GIÁO SƯ MÈO SIÊU VIỆT TẠI ĐÂY

 


Cũ hơn Mới hơn

messenger