Giỏ hàng

Thổi bùng đam mê học toán qua bộ sách “Cánh cửa rộng mở - Thử thách toán hay và khó lớp 3-4-5”

Đăng bởi Kim Oanh ngày bình luận

Giới thiệu sách toán hay “Cánh cửa rộng mở - Thử thách toán hay và khó lớp 3-4-5”

Cánh cửa rộng mở - Thử thách Toán hay và khó dành cho học sinh lớp 3 - 4 - 5 là bộ sách của hai tác giả Lê Anh Vinh và Lê Quang Quân. Hai tác giả đều là người có đam mê toán học và mong muốn đem đến một phương pháp dạy học trực quan, mở rộng tư duy. Đặc biệt để hiện thực hoá các phương pháp dạy tiên tiến của mình, GS. TS Lê Anh Vinh cùng cộng sự đã thành lập CLB toán học Jenny.

CLB Học toán cùng Jenny là nơi trẻ em được học toán thông qua các trò chơi, hoạt động, học tập bằng niềm yêu thích và học cách tư duy để hiểu được ý nghĩa của môn học thay vì giải bài tập một cách rập khuôn, máy móc.

Và bộ sách “Cánh cửa rộng mở - Thử thách toán hay và khó lớp 3-4-5” đã trở thành giáo trình giảng dạy tại CLB Học toán cùng Jenny. Đây là bộ sách đặc biệt dành cho những người yêu Toán và thích khám phá những kiến thức thú vị; với mong muốn giúp các bạn học sinh rèn luyện khả năng tư duy, suy luận logic; hình thành kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề và thói quen Học Toán chủ động.

GS.TS Lê Anh Vinh - Tác giả bộ sách "Cánh cửa rộng mở - Thử thách toán hay và khó lớp 3-4-5" 

Thông tin tác giả bộ sách “Cánh cửa rộng mở - Thử thách toán hay và khó lớp 3-4-5”

GS. TS. Lê Anh Vinh: Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, Tiến sĩ Đại học Harvard, Chủ biên Bộ SGK Toán Tiểu học Kết nối tri thức với cuộc sống, Trưởng đoàn Việt Nam dự thi HSG Toán Quốc tế, Người sáng lập CLB Học toán cùng Jenny, ...

Lê Quang Quân: tác giả của nhiều bộ sách Toán hay dành cho học sinh Tiểu học, THCS, THPT; có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Toán tư duy cho học sinh trong và ngoài nước.

Đồng tác giả Lê Quang Quân 

Bộ sách “Cánh cửa rộng mở - Thứ thách toán hay và khó lớp 3-4-5” phù hợp cho những đối tượng nào?

Các bạn học sinh lớp 3-4-5 yêu thích môn Toán.

Các bậc phụ huynh muốn đồng hành học Toán cùng con.

Các thầy cô giáo, nhà nghiên cứu giáo dục.

Những người yêu thích việc tìm tòi, khám phá những điều thú vị của môn Toán.

Nội dung của mỗi tập sách gồm 4 phần chính:

  1. Các câu đố khởi động.
  2. Các thử thách toán học theo hướng gợi mở.
  3. Gợi ý giải bài để học sinh có thể suy nghĩ thêm trước khi đọc lời giải chi tiết.
  4. Hướng dẫn giải cùng các bình luận, phân tích của tác giả và các hướng mở rộng bài toán theo cách tổng quát hơn. 
Đặc biệt, cuốn sách mang đến cho các thầy cô và phụ huynh những chia sẻ về quan điểm giáo dục và việc đồng hành cùng con học Toán. Bên cạnh đó, các tác giả cũng có nhiều phân tích theo hướng sư phạm về cách gợi ý, hướng dẫn học sinh làm bài cũng như bình luận về các vấn đề mà học sinh thường gặp phải. Đây là một trong những điểm đặc biệt nhất của bộ sách mà hiện nay trên thị trường chưa có cuốn sách này có được.

Bìa sách "Cánh cửa rộng mở - Thử thách toán hay và khó lớp 3-4-5" 

Giá trị mà bộ sách “Cánh cửa rộng mở - Thử thách toán hay và khó lớp 3-4-5” mang lại:

Trên thực tế, bộ sách đã được sử dụng để giảng dạy cho một nhóm các bạn nhỏ sinh năm 2011 trong hơn hai năm qua. Tất cả các bạn học sinh đều thể hiện sự tiến bộ rõ rệt về khả năng phân tích, tiếp cận vấn đề; ý thức tự học và đức tính kiên trì, nhẫn nại khi gặp những vấn đề khó. Cho đến nay, dù không học luyện thi nhưng các bạn học sinh đều đã thi đỗ vào các trường cấp 2 theo nguyện vọng, trong đó có một số bạn đậu vào lớp chuyên Toán của các trường chất lượng cao ở Hà Nội.

Điều quan trọng nhất là các bạn học sinh đều cảm thấy yêu thích việc học Toán và cảm thấy Toán học rất thú vị; học Toán rất vui. 

Hiện nay, hai tập đầu tiên của bộ sách đã được mở bán.

Giá bìa: 245.000₫/bộ hai cuốn.

(Miễn phí giao hàng khi đặt sách tại bài viết này. Ưu đãi giảm giá 20% cho các đơn hàng từ 02 bộ)

LINK ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY

Xin cảm ơn quý độc giả đã quan tâm đến bộ sách đặc biệt này!

 


Cũ hơn Mới hơn

messenger