Giỏ hàng

THÔNG BÁO PHÁT HÀNH sách kỹ năng mềm dành cho sinh viên “Kỹ năng học tập thành công”

Đăng bởi Kim Oanh ngày bình luận

CUỐN SÁCH TRANG BỊ CHO BẠN ĐẦY ĐỦ KĨ NĂNG ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT SINH VIÊN ƯU TÚ

Sách cung cấp nền tảng kỹ năng vững chắc để sinh viên có thể thích nghi với nhịp sống nơi giảng đường.

Tập 1 quản lý bản thân tối ưu chia sẻ về những kỹ năng cơ bản giúp sinh viên phát triển bản thân trong môi trường học thuật và cả trong sự nghiệp tương lai. Thông tin được nêu ngắn gọn và súc tích giúp người đọc rất dễ nắm bắt. Ngoài ra, kỹ năng CREAM (creative, reflective, effective, active, motivated) không chỉ giúp sinh viên có thể đạt hiệu quả và thành tích học tập cao mà còn xây dựng nền móng cho những kỹ năng công việc sau này.

Tập 1 - Kỹ năng học tập thành công

Tập 2 chia sẻ về những kỹ năng học tập cần thiết để giúp sinh viên học tập tốt hơn trong môi trường học thuật cao. Chúng bao gồm: kỹ năng học nhóm, kỹ năng nghiên cứu khoa học, kỹ năng viết tiểu luận, kỹ năng viết đề án và báo cáo, kỹ năng tư duy biện chứng, cách giải quyết những vấn đề tâm lý và kỹ năng đối phó với áp lực thi cử, kỹ năng ghi nhớ... Trên thực tế, những kỹ năng này có thể giúp ích cho cả học sinh ở những cấp học thấp hơn, giúp cho họ hiểu về phương pháp học tập và nghiên cứu chuyên sâu. Những kỹ năng về nghiên cứu, ghi nhớ hay giao tiếp nhóm còn hỗ trợ rất tốt cho sinh viên trong công việc tương lai. Kỹ năng học tập thành công không chỉ giúp sinh viên thành công ở bậc học cao đẳng, đại học mà còn xây dựng nền tảng cho họ trong sự nghiệp tương lai.

Tập 2 Kỹ năng học tập thành công 

Thông tin tác phẩm

** Tác giả: Stella Cortrell

** Dịch giả: Thúy nga

** Thể loại: Kỹ năng, giáo dục

** Giá bìa: 159.000đ/179.000đ. 338.000/1 bộ 2 cuốn.

 

Link đặt sách – giảm 20% tại: https://www.etsdata.vn/products/ky-nang-hoc-tap-thanh-cong?fbclid=IwAR0dTZkEt4-Fvg4ebRKs18vu7KjCVnK7khhqpwGqmpO4u_bGVIbwwB50ko4

 


Cũ hơn Mới hơn

messenger