Giỏ hàng

Vô cùng tàn nhân vô cùng yêu thương - Phiên bản đặc biệt

Đăng bởi Hiền ngày bình luận

ETS GIỚI THIỆU ẤN BẢN ĐẶC BIỆT 

1000 cuốn VÔ CÙNG TÀN NHẪN VÔ CÙNG YÊU THƯƠNG - phiên bản đặc biệt

SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương của tác giả Sara Imas, được bán chạy #hàng_đầu_thế_giới đã chính thức phát hành phiên bản đặc biệt.

Combo sách Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương lần này được ETS sửa đổi lại một chút, khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới lạ. Với hình thức sang trọng, bắt mắt, thu hút độc giả ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Không chỉ dừng lại ở đó, nội dung của cuốn sách cũng vô cùng bổ ích, cung cấp các kiến thức quan trọng về nghệ thuật nuôi dạy con theo phương pháp của người Do Thái đã được tác giả đúc kết lại.

Nếu các bạn độc giả đã từng đọc các cuốn sách Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương (4 tập) trước đó, chắc hẳn sẽ biết được sự hấp dẫn như thế nào của cuốn sách. Mỗi tập sẽ là một phương pháp dạy con các kỹ năng khác nhau để phụ huynh có thể tham khảo và nuôi dạy trẻ. 

1. Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương (Tập 1): Phương pháp dạy con của người Do Thái & bài học về tình yêu thương được đặt đúng chỗ

2. Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương 2: Phương pháp dạy con của người Do Thái & bài học về tình yêu thương được đặt đúng chỗ

3. Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương 3 - Phương pháp dạy con của một người cha Do Thái

4. Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương 4 – Bí quyết bồi dưỡng trí tuệ tài chính cho con của người Do Thái.

Điểm đặc biệt trong phiên bản đặc biệt lần này:

Tùy theo các giai đoạn khác nhau, trẻ nên được dạy các kỹ năng phù hợp với độ tuổi để phát triển toàn diện về nhận thức. Với những kinh nghiệm làm mẹ và việc học hỏi được các phương pháp nghệ thuật nuôi dạy con từ người Do Thái, Sara Imas đã đúc kết lại trong từng tập. 

Hầu hết, các tập sách đều đón nhận được sự quan tâm, đón nhận rộng rãi từ các bậc phụ huynh trên toàn thế giới, nhất là ở Trung Quốc. Ở Việt Nam, nhiều cha mẹ cũng đã chọn lựa tác phẩm để bổ trợ thêm các kiến thức trong việc nuôi dạy con cái thành công.  

1. Đây là phiên bản được đầu tư về cả nội dung và hình thức sách.

2. Hứa hẹn sẽ cung cấp những phương pháp hiệu quả nhất dành cho phụ huynh trong quá trình nuôi dạy trẻ.

3. 1 voucher HỌC BỔNG trị giá 500.000 đồng

4. 1 voucher MUA HÀNG trị giá 50.000 đồng

5. 1 túi canvas vô cùng xinh xắn

ETS trân trọng giới thiệu đến quý vị độc giả.

#ets #etskhoahoclanguonsong #etssahhaychocon

#vocungtannhanvocungyeuthuong

#phienbandacbiet


Cũ hơn Mới hơn

messenger