Giỏ hàng

Bộ sách kỹ năng sống đầu đời dành cho trẻ em – Năng lượng ngày mới

Đăng bởi Ngân ngày bình luận

Trẻ em bắt đầu từ khi lên 3 tuổi đã bắt đầu học và làm quen với các kỹ năng sống cơ bản như: Tự ăn, tự ngủ, ý thức về uống nước, giữ gìn sức khoẻ và chọn lọc đồ ăn yêu thích và thậm chí còn chọn trang phục cho mình. Cha mẹ lưu ý rằng, bắt đầu từ 3 tuổi là độ tuổi phù hợp nhất để hướng dẫn, rèn luyện và tập cho con những kỹ năng sống tích cực.

Nếu cha mẹ vô tình bỏ qua giai đoạn này và để con sống bản năng thì lên một lứa tuổi lớn hơn con sẽ khó rèn, khó đi vào khuôn khổ. ETS đã cho ra đời bộ sách Năng lượng ngày mới để hỗ trợ và đồng hành với cha mẹ trong việc cung cấp những kỹ năng sống đầu đời cho trẻ em. Bộ sách Năng lượng ngày mới sẽ là trở thủ đắc lực cho cha mẹ trong việc cung cấp kiến thức cho con một cách tự nhiên, hứng thú và chủ động nhất.

Bộ sách kỹ năng sống trẻ em "Năng lượng ngày mới" 

NỘI DUNG BỘ SÁCH NĂNG LƯỢNG NGÀY MỚI

Bao gồm 4 cuốn: Nhiệt độ cơ thể,  Giấc ngủ năng lượng, Thức ăn, Giấc ngủ.

1. Năng lượng ngày mới: Nhiệt độ cơ thể 

Với Năng lượng ngày mới: Nhiệt độ cơ thể các bạn nhỏ sẽ được tìm hiểu tất tần tật về nhiệt độ cơ thể, cách điều chỉnh và duy trì nhiệt độ cơ thể cho phù hợp, khi quá nóng hay quá lạnh em nên làm gì, nhiệt độ cơ thể thế nào thì nên đi khám bác sĩ. Các bạn nhỏ cũng được tìm hiểu về hiện tượng rét run hay hạ thân nhiệt, cách đo nhiệt độ cơ thể… Từ đó các bạn sẽ có lối sống lành mạnh và có sức khỏe tốt nhất.

Tại sao chúng ta cần giữ ấm bé ơi 

2. Năng lượng ngày mới: Giấc ngủ 

Năng lượng ngày mới là bộ sách phù hợp cho các bạn nhỏ từ 4 tuổi. Ở lứa tuổi này, hẳn các bố mẹ đều đau đầu với việc “tiếp năng lượng“ tùy hứng của các bạn nhỏ: từ ăn, ngủ, uống nước hay giữ nhiệt độ cơ thể cho phù hợp với thời tiết và sức khỏe.  Có bạn vì ham chơi mà ngủ muộn, có bạn lười uống nước, có bạn nhỏ lại chỉ thích đồ ăn nhanh và uống những loại nước thật ngọt và thật mát lạnh. Tất cả những thói quen này đều xuất phát từ việc các em chưa biết cách tiếp năng lượng hợp lý và chưa hiểu hết tầm quan trọng của việc tiếp năng lượng này. Với bộ sách “Năng lượng ngày mới” này chắc chắn sẽ làm thay đổi cách nhìn của các bạn nhỏ, các bạn sẽ biết tần tần tật các kiến thức về nhiệt độ cơ thể, về giấc ngủ, về nước uống, về thức ăn và từ đó sẽ có ý thức tự giác để hướng tới một lối sống lành mạnh.

Giấc ngủ rất quan trọng với trẻ em 

Với Năng lượng ngày mới: Giấc ngủ, các bạn nhỏ sẽ được tìm hiểu tất tần tật về giấc ngủ, các vấn đề liên quan đến giấc ngủ, khi bị khó ngủ thì nên làm gì, khi nào nên nói cho người lớn biết. Các bạn nhỏ cũng được tìm hiểu về giấc mơ, tại sao ta lại mơ, các giai đoạn của giấc ngủ, tại sao ta cần phải ngủ, nếu thiếu ngủ thì sao?…Từ đó các bạn sẽ có lối sống lành mạnh và có sức khỏe tốt nhất.

3. Năng lượng ngày mới: Thức ăn 

Với Năng lượng ngày mới: Thức ăn, các bạn nhỏ sẽ được tìm hiểu tất tần tật về thức ăn, quá trình hấp thụ và tiêu hóa thức ăn, thế nào là một chế độ ăn cân bằng. Các bạn nhỏ cũng được tìm hiểu về các nhóm thức ăn, tại sao ta cần phải ăn, nếu ta ăn đồ quá nhiều chất béo và quá nhiều đường thì sao? Cách rèn luyện thân thể như thế nào?… Từ đó các bạn sẽ có lối sống lành mạnh và có sức khỏe tốt nhất.

Tại sao chúng ta cần phải ăn nhỉ? 

4. Năng lượng ngày mới: Nước

Với Năng lượng ngày mới: Nước, các bạn nhỏ sẽ được tìm hiểu tất tần tật về Nước, tại sao ta cần uống nước, uống bao nhiêu nước mỗi ngày thì phù hợp? Khi nào ta cần bổ sung nước? Các bạn nhỏ cũng được tìm hiểu về cách giữ cơ thể đủ nước, cách bù nước, các bạn cũng sẽ biết tại sao không nên uống nước quá lạnh? Tại sao không nên uống nước ngọt hay nước có ga nhiều quá? …Từ đó các bạn sẽ có lối sống lành mạnh và có sức khỏe tốt nhất.

Tại sao bé cần uống nước 

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘ SÁCH

 

Sách bằng tranh và ảnh ngộ nghĩnh kích thích sự tò mò của bé

Sách ít chữ chủ yếu là hình minh hoạ nhanh chóng ghim vào trí nhớ của bé

Sách đặc biệt có sự kết hợp giữa hình minh hoạ hoạt hình và hình người thật để các bé có cái nhìn trực quan.

Hình thức sách đẹp như một cuốn tạp chí thiếu nhi, có thể tiếp thu dễ dàng ngay cả khi bé chưa biết đọc.

Giá cả hợp lý phù hợp với mọi túi tiền của cha mẹ phụ huynh  

 

VỀ TÁC GIẢ BỘ SÁCH NĂNG LƯỢNG NGÀY MỚI

 

Harriet Brundle là tác giả của hơn 30 đầu sách phi hư cấu cho trẻ em, trong đó có những cuốn thuộc loạt Materials, loạt the World Issuesthe Your Faith.

Harriet Brundle là một người có nhiều kinh nghiệm trong việc hiểu tâm lý và nắm bắt tư duy trẻ nhỏ.

Là tác giả của nhiều bộ sách trẻ em bán đắt hàng nhất thị trường trong những năm gần đây.

Các tác phẩm của Harriet Brundle được đánh giá là có tính giáo dục cao

 

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG KHI MUA SÁCH TẠI SHOP ETS BOOKS

1. Đảm bảo 100% sách gốc bản quyền từ NXB

2. Quy cách đóng gói cẩn thận, trận trọng từng quyển sách

3. Xử lí đơn đặt hàng nhanh

4. Chính sách hỗ trợ đổi sách cho khách hàng thuận tiện khi gặp sự cố

 

 

 


Cũ hơn Mới hơn

messenger