Giỏ hàng

Công ty CP Xuất bản và Dữ liệu ETS - Thành viên của Alpha Publishing Group tuyển cộng tác viên Review sách (Cảm nhận sách)

Đăng bởi Kim Oanh ngày bình luận

ETS tiền thân là dòng sách khoa học của Alpha Books. ETS được viết tắt bởi 3 từ Education – Technology – Science. Dù lịch sử hình thành còn non trẻ nhưng dòng sách ETS đã tạo tiếng vang rất lớn với độc giả Việt Nam thông qua các đầu sách Bách khoa thư như: Vạn vật vận hành như thế nào, Tri thức về vạn vật,..

Sách "Siêu trí tuệ AI" 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng mở rộng của thị trường và đáp ứng thị hiếu của độc giả, ETS thông báo tuyển CTV Review sách, độc giả có thể đăng ký trực tiếp tại đây với nội dung như sau:


Thông tin tuyển CTV viết bài review sách:

  • Vị trí tuyển dụng: CTV review sách 
  • Hình thức làm việc: Online 
  • Công việc: Viết review sách, chụp ảnh sách (không cần chuyên nghiệp)…
  •  Quy định về bài viết: Bài viết bằng cảm nhận riêng và dài tối thiểu 500 chữ và dài tối đa 1000 chữ. Bài viết phải có 3 hashtag: #sach_hay_ets, #tên_bộ_sách, #review_sách_ets. . Đoạn mở đầu gồm 2-3 câu, tóm lược ngắn gọn về nội dung của cuốn sách (in đậm), bạn đọc biết đôi chút kiến thức về SEO có thể hiểu đó chính là đoạn mô tả (meta description). Bài viết nên chia thành các đoạn văn nhỏ, có thể hiểu tương đương là nếu bài review sách là một cuốn sách có 1000 chữ & 10 chương, thì mỗi chương là một đoạn trên bài thực tế. Mỗi đoạn đều cần có tiêu đề cho từng chương, liên kết với các chương khác.
  • Hình thức đăng tải: Đăng tải trên trang cá nhân hoặc hội nhóm đọc sách, các hội nhóm liên quan.
  • Địa chỉ duyệt bài trước khi đăng: etssachhaychocon@gmail.com
  • Nhuận bút: 20.000 - 50.000đ -100.000đ/bài. Mỗi bài viết sẽ được nhuận bút: 20.000vnđ/1 bài đăng/1 post. Bài viết trên từ 100 like trở lên và có chia sẻ nhuận bút là 50.000vnđ. Bài viết trên 200 like và 5 lượt chia sẻ nhuận bút là 100.000vnđ
  • Đặc biệt, với những bài Review bằng Video, có cắt dựng chỉn chu và đăng trên các nền tảng: facebook, youtube và Tiktok sẽ nhận nhuận bút 100.000 – 200.000 vnđ.
  • Quyền lợi của CTV dài hạn bên ETS, được tặng sách thường xuyên và hợp tác lâu dài. Tham gia cộng đồng yêu thích đọc sách cùng ETS.  

Sách "Cây vĩ cầm cuồng nộ" 

Những cuốn sách bách khoa thư của ETS 

Lời kết:

Đội ngũ biên tập sách ETS mong muốn tìm được những cộng sự yêu sách, cùng với ETS gắn bó lâu dài trong hành trình lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng và có nhiều bài viết review sách hay được sức lan tỏa, chia sẻ trong cộng đồng. 

 Chú ý: ETS KHUYẾN KHÍCH NHỮNG ĐỘC GIẢ ĐÃ MUA SẢN PHẨM CỦA ETS THAM GIA REVIEW SÁCH HAY DÀNH CHO ĐỘC GIẢ MỚI 

 

 


Cũ hơn Mới hơn

messenger