Giỏ hàng

BỘ SÁCH NHẬP VAI TƯƠNG TÁC THIẾU NHI DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM – LÀM SAO ĐÂY DANY/DARLA?

Đăng bởi Hoàng ngày bình luận

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một bộ sách tương tác đầy hấp dẫn dành cho thiếu nhi. Bộ sách dành cho trẻ từ 6+ trở lên, bộ sách giúp trẻ phát triển tư duy, giải quyết vấn đề, hệ thống logic, hình thành sự nhân ái và bồi đắp tính lương thiện. Chưa hết đưa ra rất nhiều cách giải quyết vấn đề và trẻ sẽ sử dụng “QUYỀN NĂNG LỰA CHỌN” để xử lý tình huống.

Trọn bộ 4 cuốn sách tương tác thiếu nhi "Làm sao đây Dany/ Darla?" 

BỘ SÁCH CÓ GÌ HAY NÀO?

Bộ 04 cuốn xoay quanh những câu chuyện của hai nhân vật chính là Danny và Darla. Cách xây dựng nhân vật, hình thức truyện nhập vai và nội dung tình huống là những yếu tố hấp dẫn nhất của bộ truyện này. 

  • Xây dựng nhân vật: 

Bộ truyện vừa có nhân vật bé trai (Danny) và bé gái (Darla) nên thu hút được độc g iả nhí ở cả hai giới. Cách gọi “siêu anh hùng tập sự” và “phi hành gia tập sự” cùng hình ảnh chiếc áo choàng cũng gợi đến những nhân vật/nghề nghiệp thu hút trẻ em. Đặc biệt, tạo hình Darla với mái tóc hồng kẹo bông hẳn sẽ được mọi bé gái yêu thích. 

Sách nhập vai cho trẻ em - Xử lý tình huống thông minh logic - Làm sao đây Dany? 

  • Nội dung tình huống: 

Truyện phát triển dựa trên những tình huống hết sức thực tế và thường gặp trong cuộc sống của trẻ: một ngày bình thường ở nhà, một ngày đến trường, một chuyến đi chơi xa cùng gia đình. Trẻ sẽ có cảm giác như thế nào, sẽ xử sự ra sao trong những lần chành chọe với anh chị em, khi tưởng bạn bè cho mình “ra rìa”, khi bị lạc ở nơi xa lạ, khi cãi nhau với bạn bè, khi gặp bài khó ở trên lớp mà không dám hỏi… Được lồng ghép vào hình thức truyện tranh, các tình huống cũng sinh động hơn, qua đó giúp trẻ dễ hình dung hơn, phụ huynh hay thầy cô giáo cũng dễ dẫn dắt hơn. 

  • Hình thức truyện nhập vai: 

Mỗi tình huống trong truyện thường đi kèm 02 cách xử lý; các cách xử lý khác nhau lại phát triển thêm thành 8-9 cách kết truyện. Độc giả sẽ được nhập vai Danny/Darla để đưa ra lựa chọn của mình, sau đó thấy được lựa chọn đó sẽ ra kết quả ra sao, khiến một ngày trở nên vui hay buồn hơn như thế nào… Cách nhập vai này giúp trẻ hiểu được rằng lựa chọn của chính mình sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng và kết cục một ngày của chính mình. Đây chính là thông điệp mà các tác giả muốn gửi gắm qua bộ truyện này. Đồng thời, trẻ cũng học được những bài học bổ ích về cách ứng xử trong cuộc sống.

Bộ sách giúp trẻ xử lý tình huống - Làm sao đây Dany? 

TẠI SAO CHA MẸ NÊN MUA CUỐN SÁCH CHO CON:

Nếu con bạn nhút nhát – Nên mua ngay

Nếu con bạn ít nói – Nên mua ngay

Nếu con không dứt khoát, lúc nào “thế nào cũng được ạ” – Nên mua ngay

Nếu con thiếu tự tin, lúc nào cũng sợ cái này cái kia – Nên mua ngay

Nếu con bạn không kiên trì làm việc gì đến cùng, hay bỏ dở - Nên mua ngay

Nếu con bạn thiếu thân thiện – Nên mua ngay

Cha mẹ hãy cùng con bồi đắp một đứa trẻ tốt bụng, kiên trì, sáng tạo, nhiệt tình, chăm chỉ, hữu ích, chu đáo, thân thiện. biết ơn, biết yêu thương, biết chia sẻ như hai bạn Dany/Darla trong bộ sách tương tác “Làm sao đây Dany/Darla?” này nhé!

Bộ sách nhập vai tương tác giúp bé trở nên thân thiện, chăm chỉ, biết ơn và chia sẻ - Làm sao đây Darla 

 

BỘ SÁCH CÓ GÌ ĐẶC BIỆT:

Hai đồng tác giả Ganit (một cựu giáo viên) và Adir Levy (nhà vật lý thiên văn học) là bố mẹ của bốn bạn nhỏ. Cùng hai họa sĩ minh họa Mat Sadler và Doro Kaiser, họ đã cho ra bộ truyện nhập vai tương tác Làm sao đây Darla/Danny? cùng một nguồn tài liệu dựa trên các nhân vật này, với mục đích hỗ trợ các bậc phụ huynh và giáo viên trong công cuộc giúp trẻ hình thành nhân cách tốt trong cuộc sống. 

Bộ sách đã bán được hơn một triệu bản trên toàn thế giới

Cuốn Làm sao đây Danny? Một ngày của siêu anh hùng tập sự đứng top 1 trong dòng sách kỹ năng xã hội cho trẻ em tại Amazon 

Link đặt mua sách tương tác thiếu nhi “Làm sao đây Dany/ Darla” được giảm 20%: https://tiki.vn/combo-lam-sao-day-danny-lam-sao-day-darla-p194124735.html?spid=194786365

 


Cũ hơn Mới hơn

messenger