Giỏ hàng

Thông cáo báo chí PHIÊN BẢN GIỚI HẠN CỦA: COMBO VÔ CÙNG TÀN NHẪN VÔ CÙNG YÊU THƯƠNG

Đăng bởi Kim Oanh ngày bình luận

 

Công ty phát hành

ETS

Tác giả

Nhiều tác giả

Khổ sách

15 x 23 cm

Số trang

248 - 412 trang

Phiên bản

Bìa mềm, combo 4 cuốn

 

 

 

“Vô Cùng Tàn Nhẫn Vô Cùng Yêu Thương” là chấp bút của một bà mẹ Do Thái sinh ra và lớn lên ở Thượng Hải, đã bồi dưỡng con cái của mình trở thành triệu phú. Tác phẩm là là sự kết hợp phương pháp giáo dục con của Trung Quốc và Do Thái, dân tộc ẩn chứa nguồn sức mạnh tiềm ẩn khổng lồ.

 

 

 

 

Phiên bản giới hạn của COMBO - Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương! 

VÔ CÙNG TÀN NHẪN VÔ CÙNG YÊU THƯƠNG (TẬP 1)

Giáo dục con cái là một môn học, một nghệ thuật, mà tất cả mọi người đều phải học tập. Đáng thương cho tấm lòng cha mẹ trong thiên hạ, nếu không học cách nuôi dạy con đúng đắn thì chắc chắn sẽ chuốc lấy hậu quả đáng sợ và đáng hận. “Con muốn học mà cha mẹ không dạy” cũng bi thương như “con muốn nuôi, mà cha mẹ chẳng còn”.

Vậy cha mẹ cần dạy dỗ con một cách khoa học như thế nào? Đó là một câu hỏi và cũng là một vấn đề lớn có liên quan mật thiết đến sự thành công hay thất bại của một người và cũng như sự hưng thịnh hay suy thoái của cả một dân tộc.

VÔ CÙNG TÀN NHẪN VÔ CÙNG YÊU THƯƠNG (TẬP 2)

Khác với tập 1, Vô cùng tàn nhẫn, vô cùng yêu thương 2 đã đối chiếu một cách biệt lập giữa phương thức nuôi dạy con của người Trung Quốc và người Israel. Tác giả không ngần ngại phơi bày những bất cập vốn tồn tại đã lâu trong cách nuôi dạy con của người Trung Quốc, đồng thời nêu bật những quan điểm về tình mẫu tử, những giá trị thiết thực trong nền giáo dục Do Thái.

Với những trải nghiệm trong môi trường sống mới này, Sara đã quyết tâm rũ bỏ hình tượng của một "bà mẹ trực thăng" luôn nuông chiều, quán xuyến mọi việc cho con để trở thành một bà mẹ lý trí, biết gửi gắm tình yêu con cái của mình dưới một vỏ bọc sắt đá, kiên trì và đầy tính cương quyết.

VÔ CÙNG TÀN NHẪN VÔ CÙNG YÊU THƯƠNG (TẬP 3)

Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương 3 tập trung nhiều hơn vào vai trò của người cha. Đây là những bài học nhân văn và ý nghĩa mà tác giả nhận được từ 12 năm sống cùng người cha Do Thái của mình, sau đó sẽ theo bà trong suốt quá trình hình thành nhân cách, trưởng thành, và làm mẹ sau này. Cuốn sách có hai phần chính: phần 1 kể về những năm tháng tác giả sống bên cha (trước khi ông qua đời năm 72 tuổi); phần 2 nói về cuộc sống sau này và hiện tại của bà (khi cùng các con trở về cố hương tại Israel rồi quay lại Thượng Hải).

Giống như hai tập sách cùng bộ trước đó, Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương 3 vẫn giữ được ngọn lửa nhiệt thành trong chia sẻ, sự giản dị gần gũi trong những câu chuyện kể lại, và tính thiết thực trong các bài học đem lại cho độc giả, và nhờ đó xứng đáng là một cuốn sách bổ ích cho bất cứ bậc phụ huynh nào.

 

VÔ CÙNG TÀN NHẪN VÔ CÙNG YÊU THƯƠNG (TẬP 4)

Vô cùng tàn nhẫn vô cùng yêu thương 4 là những chia sẻ của Sara Imas trong việc bồi dưỡng trí tuệ tài chính cho con trẻ, đúc kết từ những kiến thức quý giá trong nuôi dạy con của hai dân tộc Israel và Trung Quốc, các quan sát từ những gia đình xung quanh và việc áp dụng trong chính gia đình mình. 

Thông qua 4 giai đoạn dạy trẻ gồm: Nhận thức về tiền, Quản lý tiền bạc, Khả năng kiếm tiền và Kiến thức làm giàu, tác giả đem đến những bài học đắt giá về nuôi dạy trẻ trong vấn đề xây dựng nhận thức về tài chính lẫn khả năng quản lý tiền bạc từ khi còn nhỏ.

TÁC GIẢ LÀ AI: 

Sara Imas là hậu duệ của những người Do Thái đã đến định cư lâu đời tại Thượng Hải. Bà sinh được ba người con: hai trai, một gái. Sau khi quan hệ Trung Quốc-Israel được xác lập, trước tiếng gọi trở về cố quốc, bà đã từ bỏ cuộc sống phồn hoa nơi Thượng Hải và đưa con trở về Israel – nơi người dân đang ngày ngày phải sống giữa khói lửa chiến tranh – để rồi bắt đầu trải nghiệm giáo dục “đa quốc gia” đặc biệt của mình. 

Đúc rút những bài học từ chính bản thân, Sara Imas đã viết sách và tham gia nhiều hoạt động giao lưu nhằm chia sẻ với các bậc cha mẹ về nhiều phương diện khác nhau trong việc dạy con cái, được hoan nghênh và đón nhận rộng rãi ở Trung Quốc. 

 

PHIÊN BẢN GIỚI HẠN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Thứ nhất, 4 cuốn được đóng hộp thành một set quà tri ân sang trọng, lịch sự và độc đáo với trang bìa hoàn toàn khác so với phiên bản cũ.

Thứ hai, Quý độc giả sẽ được tặng một chiếc túi CANVAS xinh xắn

Thứ ba, Một Vocuher mua hàng đến từ đối tác Board Game Việt Nam

Thứ tư, Một học bổng 500.000vnđ dành cho khoá học “Thiếu niên siêu đẳng” của trung tâm kỹ năng mềm Việt Future.

Còn chờ gì nữa độc giả hãy nhanh chóng đặt ngay phiên bản mới tại đây: https://store.alphabooks.vn/vo-cung-tan-nhan-vo-cung-yeu-thuong


Cũ hơn Mới hơn

messenger