Giỏ hàng

Cẩm nang dành cho tân sinh viên và sinh viên "Kỹ năng học tập thành công" do ETS phát hành

Đăng bởi Kim Oanh ngày bình luận

  1. Tên sách: Kỹ năng học tập thành công ở bậc cao đẳng, đại học 1 và 2

    Stella Cortrell/Thúy Nga/

  1. Tóm tắt nội dung:

Sách cung cấp nền tảng kỹ năng vững chắc để sinh viên có thể thích nghi với nhịp sống nơi giảng đường.

Tập 1 Quản lý bản thân tối ưu

Quản lý bản thân tối ưu chia sẻ về những kỹ năng cơ bản giúp sinh viên phát triển bản thân trong môi trường học thuật và cả trong sự nghiệp tương lai. Mỗi chương cũng sẽ có những phần tóm tắt và chi tiết về thông tin mà sinh viên cần nắm được. Thông tin được nêu ngắn gọn và súc tích giúp người đọc rất dễ nắm bắt. Ngoài ra, các kỹ năng không thể thiếu như tìm hiểu về khóa học, chương trình học hay quản lý thời gian cũng được đề cập chi tiết. Ngoài ra, kỹ năng CREAM (creative, reflective, effective, active, motivated) không chỉ giúp sinh viên có thể đạt hiệu quả và thành tích học tập cao mà còn xây dựng nền móng cho những kỹ năng công việc sau này.

Sách kỹ năng mềm dành cho sinh viên 

Tập 2 Những kỹ năng học thuật

Chia sẻ về những kỹ năng học tập cần thiết để giúp sinh viên học tập tốt hơn trong môi trường học thuật cao. Chúng bao gồm: kỹ năng học nhóm, kỹ năng nghiên cứu khoa học, kỹ năng viết tiểu luận, kỹ năng viết đề án và báo cáo, kỹ năng tư duy biện chứng, cách giải quyết những vấn đề tâm lý và kỹ năng đối phó với áp lực thi cử, kỹ năng ghi nhớ...

Trên thực tế, những kỹ năng này có thể giúp ích cho cả học sinh ở những cấp học thấp hơn, giúp cho họ hiểu về phương pháp học tập và nghiên cứu chuyên sâu. Những kỹ năng về nghiên cứu, ghi nhớ hay giao tiếp nhóm còn hỗ trợ rất tốt cho sinh viên trong công việc tương lai. Kỹ năng học tập thành công không chỉ giúp sinh viên thành công ở bậc học cao đẳng, đại học mà còn xây dựng nền tảng cho họ trong sự nghiệp tương lai.

ETS trân trọng giới thiệu!

  1.  Quy cách:

In đen trắng/màu, bìa mềm/cứng, áo ôm….

Giá bán : 338.000 vnđ

Khổ: 20.5x26.5

Số trang : 200 và 272

  1. Cách mua hàng:

Bạn tìm hiểu sản phẩm tại đây: https://www.etsdata.vn/products/ky-nang-hoc-tap-thanh-cong

Bạn có thể mua ngay sản phẩm tại Tiki:

 

 


Cũ hơn Mới hơn

messenger